Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại hỗ trợ
08.38425052
Danh sách Liên kết
Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (30/12/1999 -30/12/2014), một lần nữa Minh Khoa xin chân thành cám ơn Qúy khách đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, luôn tự hoàn thiện để xứng đáng với tình cảm Qúy khách đã dành cho Công ty trong suốt 15 năm qua.

Thư cám ơn nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty!

    Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (30/12/1999 – 30/12/2014) thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Cơ điện - Minh Khoa xin gửi đến Người tiêu dùng, các Đại lý, Cửa hàng, Bạn hàng thân thiết của Công ty và toàn thể Quý khách lời cám ơn chân thành nhất.

    Đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 15 năm qua, chúng tôi luôn thấu hiểu và ghi nhận tình cảm của Người tiêu dùng, đã tin tưởng, ủng hộ sử dụng các dòng sản phẩm của Công ty, mặc dù trên thị trường các sản phẩm cùng loại nhập ngoại đang cạnh tranh gay gắt với các sản phẩm của chúng tôi, nhưng với tinh thần Dân tộc của người Dân Việt, với khẩu hiệu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, chính các bạn là người đã đóng góp cho sự phát triển và thành công của Công ty ngày hôm nay. Những sản phẩm của Công ty các bạn đang sử dụng, các bạn đang cùng chúng tôi góp từng viên đá nhỏ để xây dựng Đất nước này ngày một lớn mạnh hơn.

     Đồng hành cùng chúng tôi trong 15 năm qua, chúng tôi luôn ghi nhận đóng góp lớn lao của các Đại lý, Cửa hàng, Bạn hàng thân thiết. Các bạn là thành phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của Công ty, các bạn chính là bộ phận Maketing tốt nhất của chúng tôi. Để sản phẩm của Công ty đến được tay người tiêu dùng trên mọi miền Đất nước, các bạn chính là cây cầu vững chãi để kết nối Công ty với Người tiêu dùng, thị phần Công ty có được ngày hôm nay có một phần công sức của các bạn.

     Xin cám ơn Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, các Sở, Ban ngành Thành phố Hồ Chí Minh, UBND Quận Tân Phú, UBND huyện Củ Chi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất của Công ty trong suốt 15 năm qua góp phần quan trọng cho sự phát triển và thành công của công ty ngày hôm nay.

      Đặc biệt xin chân thành cám ơn Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Phó Bí thư thành ủy Tp Hồ Chí Minh, Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND Tp Hồ Chí Minh, Bà Lê  Ngọc Đào, Phó Giám đốc Sở Công thương đã trực tiếp xuống tận xưởng sản xuất của Công ty, thăm hỏi động viên cán bộ công nhân, góp ý kiến cho Ban Giám đốc, Chi bộ đảng, BCH Công đoàn của công ty trong việc định hướng phát triển sản xuất cũng như các hoạt động xã hội đạt hiệu quả cao hơn. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành phố là nguồn động viên cổ vũ vô cùng ý nghĩa cho Ban Giám đốc, Chi bộ đảng, Công đoàn và toàn thể CBCNV công ty chúng tôi.

        Cám ơn các cơ quan truyền thông, báo, đài... đã có những phóng sự, bài viết phản ánh trung thực hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động xã hội của công ty, cung cấp thông tin cho Người tiêu dùng có cơ sở để tin tưởng vào chất lượng các dòng sản phẩm, uy tính của Công ty.

       Tất cả đã tạo cho chúng tôi niềm tin và động lực vượt qua khó khăn thử thách đưa công ty vững bước trên con đường phát triển và hội nhập ./.

          Một lần nữa xin chân thành cám ơn tất cả!  

          KIM CƯƠNG tự hào thương hiệu Việt  

                                                                                    Giám đốc 

        Khổng Thị Minh