Hỗ trợ trực tuyến
YM:congtyminhkhoa
Điện thoại hỗ trợ
08.38425052
Danh Sách Liên Kết
Quảng Cáo
Công ty TNHH Cơ điện Minh Khoa xin chân thành cám ơn Qúy khách đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, luôn tự hoàn thiện để xứng đáng với danh hiệu hàng Việt nam Chất lượng cao mà quý khách đã bình chọn cho sản phẩm của Chúngtôi.
GIỚI THIỆU

     


    Công ty TNHH Cơ điện Minh khoa hoạt động theo giấy phép số : 073972 do Sở Kế hoạch Đầu tư  thành phố Hồ Chí Minh cấp, ngày 30/12/1999 và đã đăng ký thay đổi mới nhất vào ngày 09/01/2008 . Trụ sở chính đặt tại số 1/35 ( số mới 248 )  Đường Độc lập – P. Tân Thành – Q. Tân Phú . Sản phẩm chủ lực của Công ty là các loại  NỒI CƠM ĐIỆN tự động mang thương hiệu :       KIM CƯƠNG    

 Sau hơn mười năm hoạt động các sản phẩm Nồi cơm điện tự động mang thương  hiệu KIM CƯƠNG của công ty đã có chổ đứng vững chắc trên thị trường đặc biệt là thị trường phía nam. Sản phẩm của Công ty đủ khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại của Trung Quốc và Thái Lan và đang dần chiếm ưu thế . Từ chổ nhập khẩu lắp ráp , tỷ lệ nội địa hoá chỉ chiếm 15 -20% . Đến nay hơn 95% linh kiện được sản xuất tại chổ Chất lượng và kiểu dáng không ngừng  được cải tiến và nâng cao. Liên tục các năm từ 2003 đến 2009 sản phẩm Nồi cơm điện của Công ty đều được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt nam chất lượng cao . Kết quả do báo Sài gòn tiếp thị công bố .

Ngày 29 tháng 7 năm 2010 Sở Khoa học và Công nghệ Tp Hồ Chí Minh, Chi Cục tiêu chuẩn đo lường Chất lượng đã chính thức công nhận và cho phép Công ty sử dụng dấu hợp quy ( CR ) có các số Series tương ứng với 17 mã hàng hóa của Công ty.              

-  Công tác xã hội : Công ty thường xuyên tham gia các chương trinh công tác xã hội cụ thể : Hổ trợ các hoạt động xã hội của Phường Tân Thành,  Phụ nữ Quận Tân phú . Đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa với chính quyền Huyện Củ Chi. Tham gia hổ trợ chương trình Vì nữ sinh hiếu học, vượt khó ….. Các hoạt động xã hội của Công ty đã được các tổ chức Chính quyền . Phụ nữ , Công đoàn các cấp ghi nhận.
      -  Ưng dụng khoa học kỹ thuật : Đầu tư thiết bị máy móc và con người , tự động hoá từng phần công việc sản xuất . Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng  theo chuẩn ISO 9001-2000  và đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp chứng nhận. Tin học hoá công tác quản lý và hệ thống kế toán . Đã công bố thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng thương hiệu việt . Xây dựng Website của doanh  nghiệp trên địa chỉ www.minhkhoa.vn để từng bước quảng bá hình ảnh và các sản phảm của doanh nghiệp rộng rãi hơn. 

            - Chúng tôi xin chân thành cám ơn Qúy khách hàng đã sử dụng các sản phẩm mang thương hiêu KIM CƯƠNG của Chúng tôi. Cám ơn các Đại lý, Cửa hàng đã hổ trợ phân phối và quảng bá các sản phảm của Công ty đến người tiêu dùng . Cám ơn các cấp Chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các cơ quan truyền thông , Báo chí đã thông tin rộng rãi sản phẩm và hoạt động  của Công ty một cách trung thực , kịp thời, góp phần quãng bá thương hiệu của Công ty trên thị trường.
             Một lần nữa xin chân thành cám ơn tất cả!

          KIM CƯƠNG tự hào thương hiệu Việt  

 

 

Giám đốc 

              Khổng Thị Minh            

 

Download Flash Player để xem video clip này.
QUẢNG CÁO